4 cách làm nước sốt bánh mì chảo ngon

4-cach-lam-nước-sốt-banh-mi-chảo-ngon

Bạn đã biết cách làm nước sốt bánh mì chảo ngon chuẩn vị chưa? Hãy cùng túi giấy Khôi Thịnh tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn nếu đang chuẩn bị kinh doanh bánh mì.

Sốt khoai tây bánh mì chảo

Nước sốt khoai tây bánh mì chảo được xem là loại nước sốt phổ biến thông dụng và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Trong đó sốt khoai tây bánh mì chảo ăn kèm với rau vừa chuẩn vị mà không bị ngấy, cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Sốt khoai tây bánh mì chảo

 Nguyên liệu:

  • 3 – 4 quả khoai tây
  • 3 quả cà chua
  • 1 củ hành tây

Cách pha chế sốt khoai tây bánh mì chảo

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, khoai tây và cà chua, hành tây rửa sạch sau đó gọt bỏ vỏ

Bước 2: Cà chua thái hạt lựu sau đó rim trên chảo cùng với gia vịt bột nêm và nước mắm để thu về một hỗn hợp sệt

Bước 3: Hấp chín khoai tây và nghiền nhuyễn sau đó cho vào cùng cà chua đã được rim chín và đảo đều tay thành hỗn hợp sốt hòa quyện. Đừng quên cho thêm một chút tương ớt và nước lọc để sốt có màu sắc đẹp và bắt mắt hơn.

Như vậy các bạn đã hoàn tất cách làm nước sốt bánh mì chảo với khoai tây.

Xem thêm: 5 Cách làm nước sốt bánh mì siêu ngon

Nước sốt bánh mì chảo xíu mại

Nước sốt bánh mì chảo xíu mại trên thực tế có cách thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên các bạn cần căn chỉnh gia vị khi nấu nước sốt thì ăn cùng xíu mại sẽ ngon và không bị ngấy.

Nước sốt bánh mì chảo xíu mại

Nguyên liệu 

  • Tỏi băm nhuyễn
  • Nửa củ hành tây
  • 3 -4 quả cà chua
  • Ngò rí và 1 chút ớt tươi
  • Các gia vị cần thiết: muối, đường, hạt nêm, dầu ăn

Cách pha chế nước sốt 

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị

Bước 2: Đặt chảo lên bếp sau đó cho thêm 1 chút dầu đun nóng rồi phi tỏi cho vàng thơm

Bước 3: Các bạn thêm cà chua đã cắt hạt lựu vào bên trong chảo đun tới khi cà chua mềm có độ sệt thành nước sốt

Bước 4: Nêm nếm gia vị bằng cách thêm 80 gram tương cà, 3 gram muối, 15 gram đường, 5 gram tiêu và một ít nước lạnh vào kèm. Đun đến khi sôi hỗn hợp là hoàn tất cách làm nước sốt bánh mì chảo. Thích hợp làm nước sốt cho cả bánh mì chay.

Túi giấy đựng bánh mì

Bao bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì

Bao bì giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì

Giấy gói bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì

Túi đựng bánh mì tam giác

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy bánh mì BC đỏ

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy bánh mì BC trắng

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy bánh mì HHD02 trắng

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy bánh mì in sẵn

Sốt món bánh mì chảo với cà chua

nước sốt món bánh mì chảo với cà chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 2 quả cà chua
  • 20 gram hành
  • 50gram hành tây
  • 3 thìa tương cà
  • 1 thìa nước tương
  • 2 thìa nước lọc
  • 1/2 thìa đường
  • 1 thìa tiêu xay

Cách pha chế nước sốt 

Bước 1: Bắc chảo lên bếp sau đó cho dầu ăn vào. Đợi dầu ăn nóng, cho 20g tỏi băm vào và phi đến khi tỏi ngả vàng

Bước 2: Cho chà chua cùng với 2 thìa nước lọc, 3 thìa tương cà và 1 thìa canh nước tương, 1/2 thìa muối, 1 thìa đường, 1/2 thìa tiêu

Bước 3: Sau đó cho cà chua vào cùng với 2 muỗng canh nước lọc, 3 muỗng canh tương cà, 1 muống canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Sốt tiêu đen bánh mì chảo

Bên cạnh nguyên liệu khoai tây thì thực hiện sốt tiêu đen cũng là gợi ý hấp dẫn cho những tín đồ thích ăn sốt có độ cay vừa, tiêu đen cũng giúp cho hương vị sốt của bạn thêm phần thơm ngon và bắt mắt hơn rất nhiều.

Sốt tiêu đen bánh mì chảo

 Nguyên liệu 

  • 1 quả cà chua
  • Hành khô, tỏi, hành lá, tiêu đen và bột bắp
  • Các gia vị cần thiết khác: đường, hạt nêm

 Cách pha chế nước sốt 

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Cà chua rửa sạch thái hạt lịu

Bước 2: Pha 2 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm, tiêu đen cùng với ớt băm nhỏ rồi cho vào bát trộn đều

Bước 3: Phi thơm tỏi hành khô đã băm vào hỗn hợp, phi thơm cùng cà chua thành hỗn hợp đặc sánh

Bước 4: Đổ nước sốt ra đĩa và thưởng thức cùng bánh mì chấm sốt tiêu đen.

Xem thêm: Làm giàu nhờ bánh mì ít vốn, lời cao

Hướng dẫn làm bánh mì chảo cực đơn giản

Thực hiện cách làm bánh mì chảo đơn giản tại nhà đơn giản và cùng thực hiện thông qua những bước sau đây áp dụng cho quán bánh của bạn hoặc chế biến tại nhà.

cách làm bánh mì chảo

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

  • 2 cây xúc xích
  • 55gram pate
  • 1 quả trứng gà
  • 2 quả cà chua
  • 3 thìa tương cà
  • 1 thìa nước tương
  • 2 thìa nước lọc
  • 1 thìa đường trắng
  • 1/2 thìa tiêu xay

Cách thực hiện làm bánh mì chảo tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu , thái xúc xích và cà chua thành hạt lựu, hành tây bóc vỏ thái múi mỏng

Bước 2: Làm sốt cà chua bằng cách bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào và phi tỏi ngả vàng. Cho cà chua vào 2 thìa nước lọc, 3 thìa tương cà, 1 thìa nước tương, 1 thìa đường, 1/2 thìa tiêu đen. Đảo đều trên bếp đến khi nguyên liệu hòa quyện và tạo thành 1 hỗn hợp sánh mịn

Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho thyêm bơ lạt, hành tây xúc xích đã chiên vào. Đập thêm trứng ốp la với miếng phô mai để tăng vị béo. Sau cùng rưới đều nước sốt cà chua lên để món ăn thêm đậm vị. Rắc chút tiêu chi thơm và trang trí ngò rí là các bạn đã hoàn tất cách làm bánh mì chảo. Có thể cho thêm vài lát cà chua bên trên lên ăn cho đỡ ngấy. Hoặc có thể cho vào bánh mì kẹp, bánh mì thịt nướng

Xem thêm: In túi giấy đựng bánh mì ở đâu uy tín?

Tạm kết

Trên đây là công thức làm nước sốt bánh mì chảo cực đơn giản lại ngon mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn áp dụng thành công!


Công Ty Bao Bì Giấy Khôi Thịnh chuyên in logo túi giấy, sản xuất túi giấy kraft các loại. Giao hàng tận nơi và nhiều chính sách mua càng nhiều giá càng rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.