Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Khôi Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày 30/4, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh. Chúc mọi người luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng ta cũng không quên tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Cùng với đó, xin dành lời cảm ơn đến tất cả những người lao vì đã làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Hãy tận dụng ngày nghỉ 1/5 một cách thật ý nghĩa và trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn thật vui tươi, hạnh phúc để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những niềm vui mới.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của công ty như sau:

– Thời gian nghỉ: Thứ 6 ngày 30/04/2021

– Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 3/5/2021

Trong thời gian nghỉ lễ, Công ty vẫn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng/Quý đối tác về giao dịch, tư vấn sản phẩm – dịch vụ bình thường.

Kích chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Nhân viên có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *