Vấn đề môi trường xanh luôn là đề tài cần được quan tâm của mọi người . Đặt một dấu hỏi lớn cho các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước cần phải tối ưu hoá các chất liệu gây tổn hại đến môi trường xanh. Vì thế, sự ra đời của Công Ty TNHH Khôi Thịnh là kịp thời và nắm bắt được tình hình cải tạo môi trường không ô nhiễm cho cộng đồng.

Với những sản phẩm bao bì giấy, túi giấy, tô giấy, khay giấy,…các vật dụng hỗ trợ liên quan đến thực phẩm đã  được kiểm định bởi  FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) thì Khôi Thịnh đảm bảo luôn an toàn cho sức khoẻ cộng đồng.

Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên giá trị trị thương hiệu

Để tạo nên thương hiệu ngoài việc quảng bá sản phẩm thì khâu bao bì sản phẩm cũng làm cho khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng đồng hành theo đó là bao bì đóng gói sản phẩm đẹp mắt là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. Khôi Thịnh rất hân hạnh là đơn vị đóng góp vào giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Khôi Thịnh: Con người tạo nên giá trị thành công

Yếu tố con người chiếm đến 60% dẫn đến con đường thành công của Khôi Thịnh như ngày hôm nay. Sự lắng nghe và quan tâm đúng mực của Ban Lãnh Đạo Công Ty với công – nhân viên luôn được đề cao. Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện thoải mái để những người lao động yên tâm làm việc và tự do sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng nhất và cam đoan đúng kỳ hạn.

Câu chuyện của chúng tôi

Sản xuất bao bì giấy, túi xách giấy, ly giấy

 

Sản xuất thiết kế túi giấy

 

Báo giá

Đội ngũ nhân sự tâm huyết

 

 
liên hệ