In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ở đâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều chủ shop mỹ phẩm quan tâm. Để tạo nên sự khác biệt, đồng thời cũng là phương tiện quảng cáo hiệu quả. Nhiều chủ doanh nghiệp đã đầu tư tỉ mỉ trong từ khâu thiết kế đến việc chọn lựa nhà in. Để giải đáp câu hỏi in túi giấy mỹ phẩm ở đâu giá rẻ? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lí do công ty bạn nên đầu tư in túi giấy mỹ phẩm

Túi giấy quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, cửa hàng hiệu quả

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo thì túi giấy đựng mỹ phẩm là một công cụ marketing hữu hiệu. Bề mặt túi giấy in thông tin quan trọng như tên công ty, nhãn hiệu. Điều này giúp sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

in túi giấy kraft đựng mỹ phẩm ở đâu
Túi giấy kraft đựng mỹ phẩm đẹp

Chưa kể, việc túi giấy được tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích khác nên tăng khả năng quảng cáo thương hiệu. Khách hàng tiềm năng vô tình thấy được thông tin sản phẩm ở khắp mọi nơi.

Xem thêm: In túi giấy đựng trang sức đẹp, giao hàng nhanh

Túi giấy đựng mỹ phẩm bảo vệ môi trường

Ttúi giấy đựng mỹ phẩm được sản xuất từ giấy không gây ô nhiễm môi trường. Nó cũng không làm tăng lượng rác thải nhựa. Ngoài ra, túi giấy đựng mỹ phẩm có thời gian phân hủy trong môi trường tự nhiên khá ngắn. Nó ngắn hơn rất nhiều so với túi nilon.

Ngoài ra, túi giấy đựng mỹ phẩm có thể tái tạo nhiều lần và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm tham khảo:

Gây ấn tượng với khách hàng

Túi giấy đựng mỹ phẩm thường được thiết kế rất tinh tế, màu sắc đẹp khiến khách hàng thường bị thu hút. Điều này, nó sẽ làm khách hàng ấn tượng về sản phẩm của công ty. Họ cảm giác sản phẩm được trân trọng và đáng tiền hơn. Khách hàng cũng tin tưởng sản phẩm hơn bởi vì bao bì in thông tin rõ ràng, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện mức độ uy tín và  đẳng cấp của công ty.

túi giấy đựng mỹ phẩm, đựng quà tặng
Mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Một số lưu ý khi in túi giấy đựng mỹ phẩm 

Kích thước tiêu chuẩn của túi giấy đựng mỹ phẩm

Kích thước túi giấy đựng mỹ phẩm thường không quá to. Thường được thiết kế dựa trên kích thước sản phẩm mà công ty kinh doanh. Kích thước túi giấy đựng mỹ phẩm rất đa dạng trên thị trường, các công ty có thể tự do về kích thước túi giấy của công ty mình. Thường túi giấy sẽ được thiết kế với kích cỡ trung bình của tất cả các sản phẩm mà công ty kinh doanh.

Xem thêm: Chọn kích thước túi giấy cách chọn size phù hợp cho sản phẩm

Màu sắc khi in túi giấy đựng mỹ phẩm

Vì khách hàng chủ yếu là phái nữ nên màu sắc túi giấy đựng mỹ phẩm thường dùng màu nhẹ nhàng. Màu sắc không nhất thiết đối với bất kỳ màu sắc nào nhưng các màu thường được sử dụng là: hồng, hồng phấn,…

Lưu ý để có mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

 • Nghiên cứu về các mẫu túi giấy phù hợp với yêu cầu dùng để đựng mỹ phẩm 
 • Chọn chất liệu giấy in phù hợp. Thường chọn giấy có chất lượng cao, thể hiện được đẳng cấp khách hàng. 
 • Chọn cơ sở in uy tín, chất lượng, có máy móc thiết bị hiện đại. 
 • Không thiết kế túi giấy quá đơn giản, không đầu tư. Điều này khiến cho túi giấy đựng mỹ phẩm thiếu tính chuyên nghiệp và làm xấu hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng.

Vì sao nên chọn địa chỉ in túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín

Chọn địa chỉ in túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín rất quan trọng. Điều nó quyết định rất lớn trong việc giảm thiểu rủi ro và chất lượng giấy. Nếu bạn chọn phải cơ sở in làm việc không có trách nhiệm sẽ khiến cho công việc của bạn đình trệ.

Xem thêm: In túi giấy mỹ phẩm giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Túi giấy thành phẩm khi đến tay khách hàng không đạt dẫn đến mất đi ấn tượng tốt đẹp với họ. Nếu thiết bị in quá lỗi thời sẽ khiến túi giấy được in sẽ không được độ hoàn hảo như bản thiết kế.

liên hệ đặt in
Hotline/Zalo:0908.909.677


  In túi giấy mỹ phẩm Khôi Thình là địa chỉ in ấn rất được tin cậy về chất lượng và thái độ phục vụ của nhiều khách hàng. Khôi Thịnh với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại luôn đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất. Chưa kể, đội ngũ vận hành nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình. Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ in ấn hài lòng.


  Công Ty Bao Bì Giấy Khôi Thịnh chuyên in logo túi giấy, sản xuất túi giấy kraft các loại. Giao hàng tận nơi và nhiều chính sách mua càng nhiều giá càng rẻ.

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *