Bạn đang thiếu ý tưởng thiết kế bao bì túi giấy cà phê? Bạn cần mẫu bao bì cà phê đẹp để tham khảo? Đừng lo, Công Ty Bao Bì Khôi Thịnh đã có sẵn những mẫu túi giấy kraft cafe đẹp cho bạn tham khảo.

Những mẫu túi giấy bao bì này chắc chắn sẽ giúp ích cho sự sáng tạo của bạn. Nào cùng Khôi Thịnh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu in bao bì cà phê hiện nay

Uống cà phê mỗi ngày đã là thành một thói quen của rất nhiều người. Thế nên, nhu cầu về số lượng cà phê trên thị trường cũng không hề nhỏ. Tại Việt Nam, mặt hàng cà phê cũng là loại hàng hóa có kim ngạch xuất khẩu lớn. Hiện nay, đang giữ vị trứ thứ 2 trên bản đồ cà phê thế giới.

Bởi nhu cầu thị trường lớn, thế nên các doanh nghiệp cà phê rất chú trọng đến bao bì cà phê. Nó không chỉ để bảo quản và vận chuyển cà phê dễ dàng. Mà nó còn giúp quảng bá cà phê đến nhiều khách hàng hơn với thiết kế bao bì đẹp mắt.

Túi giấy kraft đựng cafe bao bì thân thiện môi trường

Hiện nay, thế giới đang dịch chuyển sử dụng bao bì thân thiện môi trường. Thế nên, bao bì cafe dạng túi nhựa đã dần được thay thế bằng túi giấy đựng cafe. Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm và chú trọng vào bao bì cà phê bằng giấy.

Xem thêm: Túi giấy kraft đựng cà phê ở đâu chất lượng, mẫu mã đẹp ?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mẫu bao bì cà phê đẹp có dạng hộp giấy hay túi giấy đáy đứng. Với cà phê dạng rang xay sẽ đựng trong hộp giấy. Với cà phê hòa tòa tan thường đựng trong túi giấy đáy phẳng.

Lợi ích của bao bì cà phê

 • Bảo vệ sản phẩm: So với bao bì túi nhựa đựng cà phê thì bao bì túi giấy, hộp giấy đựng cà phê sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Nó đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Tiếp cận khách hàng: Sở hữu bao bì cà phê đẹp, ấn tượng và bắt mắt chính là bạn sở hữu ưu điểm khác biệt hơn với các thương hiệu khác. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận, ghi nhớ và lựa chọn sản phẩm cà phê của thương hiệu bạn, nếu bao bì đẹp, chuyên nghiệp và uy tín.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu bao bì cafe đẹp

Để có một mẫu bao bì cà phê đẹp, khi thiết kế bao bì bạn cần lưu ý một số chi tiết sau:

1/Sự nhất quán, đồng bộ thương hiệu

Một vấn đề quan trọng để tạo ra một mẫu bao bì cà phê đẹp là tính nhất quán đồng bộ với thương hiệu. Nó phải thể hiện được phong cách riêng của sản phẩm.

Với thiết kế bố cục, màu sắc phải hoài hòa giúp việc nhận dạng thương hiệu tốt hơn. Chưa kể, nó còn làm tăng khả năng nhận thức của khách hàng về đặc tính riêng của sản phẩm đó. Cho dù họ mua ở bất kỳ cửa hàng nào đều dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp.

2/Thiết kế bao bì cafe độc đáo, ấn tượng

Để tăng nhận diện thương hiệu và truyền tải thông đẹp sản phẩm. Thiết kế bao bì cà phê cần quan tâm tới sự tính sáng tạo. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc định hình phân khúc giá sản phẩm.

Chưa kể, chất liệu in bao bì cà phê phải lựa chọn kỹ càng. Túi giấy đựng cà phê đang được công chúng đón nhận nếu ta lại thiết kế túi nhựa. Điều này sẽ dẫn đến khả năng mất đi một lượng khách hàng ủng hộ môi trường xanh.

3/Công cụ bán hàng

Hàng hóa trong siêu thị, trong cửa hàng tạp hóa hay các điểm bán hàng nhỏ đều có yếu tố cạnh tranh lẫn nhau do có nhiều nhà cung cấp cho cùng một loại mặt hàng. Khi hàng hóa trên kệ, nó phải tạo ra cảm nhận cho khách hàng về chất lượng hàng hóa bên trong cũng như hiểu được giá trị thương hiệu của sản phẩm. Khi đó bao bì đẹp hay không sẽ dẫn đến ý thức của khách hàng có mua hay không.

4/Kích thước bao bì cà phê

 • Túi giấy kraft cà phê 1kg: Chất liệu: Giấy kraft. Kích thước: 17.5cm x 8cm x 29cm (Dài x rộng x cao). Khối lượng tịnh: 1kg. Kiểu dáng: 8 cạnh đáy vuông

Xem thêm: Kích thước túi giấy cách chọn size phù hợp cho sản phẩm

 • Túi giấy Kraft 250 gram: Giấy Kratf 1200 gsm, in ofset từ 1 – 4 màu, ghép bac, tạo túi 4 cạnh, ép đáy, cán màng mờ, Độ dày 160 mic, Kích thước: Cao 26 cm, Ngang 9 cm, Hông 6 cm.
 • Túi giấy Kraft 500 gram: Giấy Kratf 120 gsm, in ofset từ 1 – 4 màu, ghép bac, tạo túi 4 cạnh, ép đáy, cán màng mờ, Độ dày 160 mic, Kích thước: Cao 32 cm, Ngang 11 cm, Hông 7.5 cm.

5/Thông tin trên bao bì cà phê

Khi thiết kế bao bì cà phê, yếu tố bố cục trên bao bì là điều quan trọng cần lưu ý. Bởi thông tin bao bì cà phê sẽ giúp khách hàng nhận biết, cũng như nắm được thông tin về sản phẩm. Với bố cục màu sắc hài hòa sẽ giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng bỏ sản phẩm vào giỏ hàng.

Chưa kể, việc thông tin cụ thể về đơn vị sản xuất, ngày tháng sản xuất. Cùng với đó là các chỉ tiêu về chất lượng rõ ràng sẽ được khách hàng tin tưởng nhiều hơn.

Cách trình bày thông tin trên bao bì nhựa sao cho hợp lý

1/ Tên sản phẩm

2/ Tên và địa chỉ nhà sản xuất

3/ Định lượng sản phẩm

4/ Thành phần cấu tạo sản phẩm

5/ Xuất xứ sản phẩm

6/ Hướng dẫn sử dụng

7/ Ngày sản xuất, hạn sử dụng

8/ Cách bảo quản

9/ Giá trị dinh dưỡng (nếu có)

10/ Mã vạch

11/ Công bố chất lượng sản phẩm

12/ Ngôn ngữ trình bày sản phẩm

13/ Tư vấn khách hàng

14/ Mã số sản phẫm (nếu có)

15/ Logo Halal (nếu có)

16/ Ký hiệu logo tái sinh

Ý tưởng thiết kế từ mẫu bao bì cafe đẹp bạn có thể tham khảo

Việc cho ra lò một ý tưởng thiết kế túi giấy đựng cà phê đẹp không hề đơn giản. Thế nên, cách tốt nhất là có thể tham khảo các mẫu thiết kế bao bì cà phê có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số gợi ý để có một mẫu bao bì cafe đẹp cho riêng mình dưới đây:

1/Mẫu thiết kế bao bì cà phê đơn giản

Xu hướng thiết kế bao bì cafe tối giản thay cho bao bì sống động cũng đang được chú ý. Nhiều công ty cafe cho rằng thiết kế bao bì theo phong cách tối giản không có nhiều hiệu quả marketing. Đó là một sai lầm.

Với bao bì cà phê với hình ảnh thương hiệu nằm ở trung tâm bao bì cùng màu sắc nổi bật là một điểm nhấn ấn tượng. Tạo sự khác biệt so với các thiết kế bao bì cà phê khác. Nó tạo cho người dùng dễ dàng ghi nhớ và gợi nhớ thương hiệu cao.

Hiện nay thiết kế bao bì cà phê theo phong cách đơn giản có 2 màu cơ bản:

 • Một màu nền ( thường là tone màu trắng, đen, xanh, đỏ
 • Màu còn lại in thông tin.

Bao bì có thiết kế đơn giản thường thì thông tin sẽ là một cầu slogan, logo công ty. Hay một câu triết lý mà bạn muốn truyền tải về sản phẩm cà phê này. Mẫu túi zipper đựng cà phê hoặc túi ép bốn cạnh rất phù hợp với phong cách thiết kế này.

2/Mẫu thiết kế bao bì cà phê từ thương hiệu

Với các mẫu thiết kế bao bì cafe theo thương hiệu. Bộ phận thiết kế cần quan tâm nhiều về màu sắc, ký hiệu đặc trưng thương hiệu. Bởi sự kết hợp hoài hòa giữa hình ảnh sản phẩm và thương hiệu sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng mạnh mẽ trong khách hàng.

Thiết kế bao bì theo phong cách thương hiệu thì khách hàng cần tuân thủ về mặt ý nghĩa của logo, tên sản phẩm muốn hướng tới. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn hướng đến sự phù hợp phong thủy về màu sắc để xuyên suốt không xa rời bản thiết kế.

3/Xu hướng thiết kế túi đựng cafe chuẩn theo phong cách thiên nhiên

Thiết kế theo phong cách thiên nhiên thường tuân theo sự đơn giản. Với chủ đạo tone màu là xanh là cà phê hay màu đỏ thẫm của hạt. Thiết kế này mang lại sự tươi mát cho sản phẩm, hòa trộn với không gian thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế túi đựng cafe theo phong cách cổ điển

4/Mẫu bao bì cà phê với cảm hứng hương vị

Với mỗi loại cà phê có hương vị khác nhau như (đậm, đắng hay ngọt) quý khách có thể thiết kế tone màu khác nhau sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo như sau:

 • Hương vị cà phê đậm thì sử dụng tone màu đen.
 • Hương vị cà phê có vị đắng tone màu đậm thường được ưu tiên
 • ….

Với những thiết kế bao bì cafe lấy cảm hứng từ hương vị sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm giác thèm muốn thưởng thức tách cafe hơn bao bì giờ hết. Với những mãu thiết kết lồng ghép hạt cà phê thơm ngon hay tách cà phê nóng nghi ngút khói trong logo thương hiệu. Điều này khiến khách hàng có cảm giác được hưởng thụ và thư giãn nhẹ nhàng.

5/Thiết kế bao bì coffee theo phong cách cổ điển

Theo phong cách cổ điển, mẫu thiết kế có hình dạng theo hình vẽ đơn sắc. Có thể  mẫu túi kraft đựng cà phê theo phong cách này với những thông tin bằng màu đen. Thiết kế theo phong cách này sẽ không làm mất đi sự sang trọng mà còn có vai trò hướng người dùng tới những hoài niệm lịch sử. Mẫu thiết kế này thường được xuất khẩu nhiều.

Tổng hợp các file thiết kế bao bì cà phê đẹp, ấn tượng

Mẫu thiết kế bao bì cà phê Trung Nguyên

Khi tìm kiếm các mấu bao bì cà phê đẹp thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế bao bì cafe của Trung Nguyên. Từ lúc thay đổi thương hiệu Trung Nguyên Legend. “ông Hoàng cafe Việt Nam” đã thay đổi mẫu bao bì đựng cà phê.

Với ý tưởng từ những cuốn sách, các mẫu thiết kế đã vận dụng sáng tạo khi kết hợp hình ảnh cùng các câu trích dẫn đầy cảm hứng. Truyền tải những thông điệp ý nghĩa khát vọng thành công và hình ảnh biểu trưng gia đình yêu thương, hanh phúc.

Từ những ý tưởng đã đã tạo ra những mẫu bao bì cà phê độc đáo, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Bạn có thể quan sát qua một số mẫu bao bì cà phê Trung Nguyên dưới đây:

Bao bì cà phê Trung Nguyên năng lượng mới

 • Cà phê Trung Nguyên Legend Classic
 • Cà phê Trung Nguyên Legend Special Edition
 • Cà phê Trung Nguyên Legend Cafe Sữa Đá

Bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend thể hiện rõ sách lược Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất mà tập đoàn này hướng đến từ hình ảnh, thiết kế, thông điệp, kỹ thuật in ấn bao bì đến chất lượng sản phẩm.

Bao bì cà phê Trung Nguyên Legend Viên Nén Capasule

Giới mộ điệu cafe vô cùng thích thú khi Trung Nguyên Legend giới thiệu thêm các mẫu bao bì cà phê viên nén rang xay (Capsule) với ba hương vị: Roman, Ottoman và Thiền.

Với việc tung ra bao bì thân thiện môi trường không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm. Mà nó còn giữ chất lượng ngon tuyệt nên rất được nhiều tiêu dùng ủng hộ. Đây có thể nói là bước đi mà ít doanh nghiệp lựa chọn vì lợi nhuận ít hơn.

Mẫu thiết kế bao bì cà phê giấy kraft đẹp

Với việc thay thế túi nhựa bằng túi giấy dần trở thành xu hướng tất yếu để bảo vệ môi trường. Cùng với việc sáng tạo trong thiết kế, bao bì giấy cafe đẹp càng dễ dàng quảng bá nâng cao thương hiệu công ty rất nhiều.

Bao bì giấy kraft đựng cà phê đang dần trở thành loại bao bì phổ biến. Các hãng rang xay cà phê sử dụng cho dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Loại túi giấy này đáp ứng được tiêu chí số lượng in, tính thấm mỹ, độ bền. Và đặc biệt thể hiện được bản chất của cà phê rang xay nguyên chất..

Dưới đây là các mẫu thiết kế bao bì cafe giấy Kraft đẹp bạn có thể tham khảo:

Thiết kế bao bì cà phê Ý – Vẻ đẹp thân thiện nhất

Toscana là thương hiệu Cà phê rang xay cao cấp Ý, sản xuấn tại Ukraine được làm từ hạt cà phê rang tự nhiên.
Bao gồm hai hương vị:

 •  “Crema Caffe Toscana” – ánh sáng hương vị dễ chịu như một phin cà phê Toscana ngày
 • “Perfetto Toscana Caffe” – bão hòa cà phê tuyệt vời  Toscana Night
Thiết kế bao bì cafe Toscana của Anna Chorna

 

Sản phẩm tạo ra sự hấp dẫn khi bao bì có một bí mật – khi bạn mở nắp, bạn sẽ gặp nhân vật hài hước, chẳng hạn như con bò bay …

Bao bì bao gồm các bản vẽ mà tiết lộ một cách sống động với hương vị Ý hài hước “Ngày và đêm Italy” . Về phần thông tin, cái mà thường được diễn tả một cách nhàm chán và không thú vị, thì sản phẩm này được thể hiện trong đồ họa kích thích sự tò mò, yêu thích và làm cho bạn muốn đọc và quan tâm tới …

Với bao bì đựng cafe đẹp và không thể nhầm lẫn này, Toscana sẽ luôn tạo một ấn tượng nhất định trong tâm trí khách hàng, thậm chí còn có những khách hàng vì quá yêu thích bao bì mà trở thành khách hàng trung thành của Toscana.

Thiết kế bao bì cà phê Bandido của Magpie Studio

Bandido là một thương hiệu cà phê độc lập cho những cá nhân có tinh thần tự do. Sinh ra ở hẻm núi nguyệt quế, nó hướng đến tinh thần phản văn hóa của California bằng cách kết hợp hệ thống các chuỗi và tập đoàn cà phê lớn hơn. 

Không chỉ là cà phê rang xay hoàn hảo, cao cấp, Bandido còn là một phong trào, pha trộn khát vọng với hành động. Đó là một thương hiệu với thái độ – táo bạo và đơn giản, nhưng đột phá và vui tươi.

Các mẫu bao bì cà phê đẹp của các thương hiệu khác

Mẫu bao bì cafe thiết kế đơn giản là kiểu dáng túi đựng với màu xanh thiên nhiên 

Thiết kế bao bì sử dụng màu sắc mới mẻ, độc đáo

Thiết kế sử dụng chất liệu giấy kraft và màu sắc nâu đen đặc trưng của hạt cafe

Dịch vụ thiết kế bao bì cafe theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm công ty sản xuất túi giấy bao bì cà phê đẹp, chúng tôi ở đây là phục vụ bạn. Với đội ngũ sản xuất túi giấy nhiều năm kinh nghiệm, Khôi Thịnh có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

Với lợi thế nhiều năm sản xuất bao bì túi giấy, Khôi Thịnh là địa chỉ tin cậy để bạn in ấn và thiết kế. Nếu bạn đang muốn thương hiệu cafe của mình thu hút thêm nhiều khách hàng. Bạn hãy chú trọng đầu tư thiết kế bao bì cà phê cho đẹp ngay từ đầu.

Liên hệ ngay với công ty túi giấy Khôi Thịnh để hỗ trợ và tư vấn bạn những mẫu bao bì cà phê đẹp nhất.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *