Tổng hợp mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp gợi ý cho bạn

tổng hợp túi giấy đựng quà đẹp

Túi giấy đựng quà tặng không đơn thuần là một túi giấy đựng sản phẩm của doanh  nghiệp. Mà ngày nay, túi giấy đựng quà còn là cách thể hiện nét tinh tế, quảng bá  doanh nghiệp. Nó là một công cụ tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.  

Xưởng sản xuất túi giấy Khôi Thịnh xin chia sẻ với các bạn các mẫu túi giấy đựng quà  đẹp được nhiều đơn vị sử dụng dưới đây. 

Điểm tạo nên nên một chiếc túi giấy đựng quà đẹp 

Dù quà tặng là một món quà xa xỉ hay đơn giản là sự chân thành thì bao bì cũng không  thể tùy tiện, kém sang được. Chưa kể nó là một phần của món quà nên không thể  không trau chuốt. Bởi điều này, nó sẽ làm cho người nhận thấy được thành ý, cũng như  giúp món quà thêm lung linh và cuốn hút:  

Tham thảo: Bao bì giấy là gì? Ưu nhược điểm của nó thế nào?

Thiết kế bắt mắt 

Đây là điều tiên quyết làm nên sự thu hút cho túi giấy của bạn. Để có mẫu thiết kế tốt,  bạn cần có sự sáng tạo và đồng nhất với thương hiệu của doanh nghiệp.  

Kiểu dáng túi giấy đựng quà:

Thay vì sử dụng những mẫu mã thông thường, túi giấy đựng quà nên  được thiết kế độc đáo và sáng tạo hơn để tăng sự thích thú, ấn tượng và trân  trọng của người nhận quà.  

Nội dung:

Bạn nên chú trọng nội dung tinh gọn biểu đạt thông tin đơn giản xúc  tích. Nếu là túi quà Tết thì bạn có thể thêm các câu chúc Xuân hay câu đối cho  đẹp mắt và sang trọng. 

Hình ảnh:

Điểm đáng lưu ý là hình ảnh logo hay đại diện thương hiệu cần phải in  ở vị trí nổi bật. Hình ảnh được in sắc nét, không lem nhem, không quá chằng  chịt và phù hợp với mục đích tặng quà.  

kraft gift packing

Sự đồng bộ:

Khách hàng sẽ nhận ra và nhớ tới thương hiệu của bạn nếu túi giấy  của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu. 

Màu sắc:

Tùy vào đối tượng và nhóm khách hàng cũng như dịp tặng mà bạn nên  lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Ví dụ món quà là quà Tết thì thường thiết kế túi  màu đỏ, nếu món quà tặng trẻ em thì cần nhiều màu sắc tươi vui, sinh động.

Font chữ túi giấy đựng quà

Không nên quá nhiều và chằng chịt làm rối mắt hay quá nhỏ gây khó  khăn khi đọc. Hãy lựa chọn những font chữ dễ đọc, và kích thước vừa đủ để đọc  được. 

Gia công:

Nên dập nổi, in chìm, ép kim hay ép nhũ cho túi có chiều sâu không  chỉ về thị giác mà còn về xúc giác. 

Chất liệu được chọn lọc kĩ 

Mực in:

Mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị hư hại bởi tác động của  nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài. 

Giấy in:

Thường thì làm bằng giấy couche cho màu sắc đẹp. Tuy nhiên bạn cũng  có thể tham khảo nhiều loại giấy khác như duplex, fort, ivory, bristol, kraft,…  Chất liệu phải có sức chịu tốt, để đựng vừa khối lượng quà tặng của bạn. Ví dụ,  túi giấy đựng rượu phải làm từ giấy kraft dày để có sức chịu tốt. 

Keo dán túi:

Phải chắc chắn, để túi không dễ bị bung ra qua thời gian. – Dây đeo: dây túi có thể làm từ dây pp, hay vải ruy băng, dây xương cá, nhựa  trong suốt hoặc giấy xoắn thông thường với màu sắc phù hợp với thiết kế túi.

Nơi in ấn uy tín túi giấy đựng quà

Một nơi in ấn uy tín có công nghệ in Flexo hiện đại cho ra những ấn phẩm túi giấy chất  lượng, giá cả phải chăng, giao hàng đúng hẹn sẽ là nơi bạn cần. Bạn có thể liên hệ với  chúng tôi qua kênh thông tin dưới đây:  

Những lợi ích khi làm túi giấy đựng quà cho thương hiệu của bạn 

Thân thiện với môi trường  

Không như túi nhựa, túi giấy có thể tự phân hủy, có thể sử dụng để tái chế mà không  gây ô nhiễm môi trường. Bởi thế, hãy bỏ qua túi nilonni-long và sử dụng túi giấy trong cuộc  sống hàng ngày.  

An toàn với sức khỏe con người  

Chất liệu túi giấy được làm từ từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người  tiêu dùng. Nó không độc hại, không gây dị ứng cho làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ.  Ngoài ra, khác với túi nhựa, túi giấy khi gặp môi trường khắc nghiệt cũng ít khi gây ra  chất độc hại làm biến đổi thuộc tính của sản phẩm.

Gây thiện cảm với khách hàng  

Ngày nay, con người đang hướng đến những sản phẩm thân thiện môi trường. Khách hàng càng khó tính hơn khi chọn những sản phẩm không được chú trọng đến yếu tố này. Đặc biệt, đối với các sản phẩm là thức ăn càng được khách hàng lưu tâm.

Thế nên, bạn sử dụng bao bì giấy, túi giấy sẽ được khách hàng chú ý và ủng hộ nhiều hơn.

Để lại dấu ấn thương hiệu, marketing hiệu quả  

Thông tin, logo và bản sắc riêng của sản phẩm in trên túi giấy in sẽ giúp bạn khắc sâu  dấu ấn thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng. Chưa kể, túi giấy đẹp khách hàng  sẽ tái sử dụng cho việc đựng vật dụng khác và mang theo bên mình. Điều này vô tình  giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn.  

Tăng thêm giá trị cho sản phẩm  

Việc thiết kế một túi giấy đẹp tinh tế và sang trọng sẽ giúp nâng giá trị sản phẩm, cũng  như doanh nghiệp của bạn hơn trong mắt khách hàng. 

Toplist những mẫu túi giấy đựng quà đẹp gợi ý cho bạn

Dưới đây là những mẫu túi giấy đựng quà đẹp mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất mẫu túi giấy đáy vuông đựng quà riêng thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi nhé!  


Leave a Reply

Your email address will not be published.