Hằng năm, mỗi vụ mùa khi các cây nông nghiệp bắt đầu kết trái cũng là cơ hội cho các loại côn trùng, ruồi vàng tấn công làm tổn thất rất nhiều về mặt kinh tế của đơn vị trồng trọt.Việc phòng chống những loại côn trùng này đang là một nhu cầu rất thiết yếu. Hiểu được điều đó, chúng tôi Công ty TNHH Khôi Thịnh xin gửi tới quý khách Túi Bọc Trái Cây Bền Bỉ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn cũng như cánh nông dân trong công việc trồng trọt của mình.

1. Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft hay còn có thể gọi là “giấy xi măng” bởi trong quá khứ, loại bao giấy này thường được sử dụng trong việc đựng xi măng hoặc các nguyên vật liệu xây dựng.Nhưng hiện tại đã thay đổi khi loại giấy này được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói, làm bao bì. Túi Kraft được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm bởi một quy trình nghiền bột tên là Kraft.

2. Tác dụng của túi bọc trái cây:

– Tránh 100% các loại côn trùng gây hại: Loại túi bọc bền bỉ này giúp tránh được 100% các loại côn trùng như Ruồi Vàng, Sâu đục quả, Rệp Sáp, Nhện Đỏ,…. Các loại côn trùng này thường nguyên nhân chính gây hại cho trái cây như thối và rụng quả cho cây ăn trái.– Giúp giảm thiểu những hiện tượng thời tiết xấu: Đôi khi có các lúc môi trường ở Việt Nam trở nên quá khắc nghiệt như quá nóng hoặc quá lạnh hoặc mưa ô nhiễm gây cực kì hại đối với các loại cây trồng cũng như chất lượng của nó. Trời quá nóng hoặc quá lạnh có thể gây héo hoặc úng trái từ đó gây thua lỗ cho cánh nông dân cũng như các nhà đầu tư. Do đó, túi bọc trái cây cao cấp được tạo ra để che tránh cho những trái cây tránh khỏi việc này.– Ngăn ngừa thuốc trừ sâu: Việc bọc màng túi bọc trái cây sẽ phần nào giảm thiểu được việc bề mặt trái cây tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu. Ngoài ra với việc trái cây bảo vệ bởi lớp màng bọc nên cũng hạn chế được dung lượng thuốc trừ sâu cần dùng. Từ đó bảo vệ được phần nào sức khỏe cho người tiêu dùng.– Không gây hại cho môi trường: Việc hạn chế được liều lượng thuốc trừ sâu cũng giảm thiểu được nguy cơ gây hại cho môi trường, cho đất canh tác.

3. Hãy đến với Khôi Thịnh để sở hữu túi bọc trái cây rẻ và chất lượng nhất thị trường!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy, Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.Đặc biệt, với quá trình tự hủy sinh học, túi bọc trái cây cao cấp được các chủ nông trại, các chủ vườn trái cây yêu thích vì không chỉ giá thành rẻ, giải pháp bảo vệ trái cây an toàn và đơn giản mà lại còn bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa độc hại và ô nhiễm.Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *