Việc trồng trọt luôn phải đòi hỏi các nông dân, chủ nông trại đau đầu vì điều kiện thời tiết luôn thay đổi bất chợt gây hại đến con nông sản, cây trồng khi không thể thích ứng được kịp với điều kiện môi trường.Ngoài ra, còn có các loại côn trùng có thể gây hại trực tiếp lên các loại nông sản như Ruồi Vàng, Sâu đục lỗ,… Khiến chất lượng nông sản giảm xúc đi kèm với nguy cơ thua lỗ cho mùa màn. Hiểu được những điều tiêu cực đó, Khôi Thịnh tự hào mang đến cho bạn sản phẩm Túi bọc trái cây chống nước giá rẻ với khả năng có thể chống nước, chống côn trùng cực kì hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý. 

1. Giấy Kraft là gì?

Trước hết chúng ta phải hiểu về giấy kraft là gì? và vì sao lại sử dụng nó để bọc trái cây?Giấy Kraft hay còn có thể gọi là “giấy xi măng” bởi trong quá khứ, loại bao giấy này thường được sử dụng trong việc đựng xi măng hoặc các nguyên vật liệu xây dựng.Nhưng hiện tại đã thay đổi khi loại giấy này được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói, làm bao bì. Túi Kraft được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm bởi một quy trình nghiền bột tên là Kraft.

2. Tại sao nên sử dụng túi bọc trái cây chống nước?

Bảo vệ trái cây: Với điều kiện thời tiết thay đổi bất chợt cùng với những cơn mưa mang nhiều axit gây hại, trái cây của bạn sẽ bị ảnh hưởng cực kì xấu về chất lượng cũng như khi người tiêu dùng ăn vào. Do đó, với việc bao boc có thể chống được nước là một việc vô cùng tuyệt vời để bạn đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng nông sản nông trại có thể đạt được.Chống thấm, chống ẩm: Khác với suy nghĩ của một số người khi nghĩ túi bọc trái cây sẽ khiến trái bị ngộp, bị hầm hoặc thậm chí gây hư hỏng, giảm chất lượng. Nhưng thực sự không phải như vậy, việc bọc trái cây sẽ khiến trái luôn trong tình trạng khô ráo, không ẩm ướt.Bảo vệ sức khỏe: Với việc chống được nước cùng với một số loại côn trùng, các nông dân và người tiêu dùng có thể an tâm khi trái cây sẽ không tiếp xúc trực tiếp với các loại thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra việc túi bọc cũng tự bản thân nó phòng chống được các loại côn trùng nên lượng thuốc trừ sâu cũng được giảm thiểu đáng kể khi dù không xịt, trái cây cũng sẽ không thể bị côn trùng tấn công.

3. Khôi Thịnh là đơn vị cung cấp túi bọc trái cây uy tín!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy, Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng nông dân, các đơn vị trồng trọt, cung cấp các sản phẩm nông sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *