Cuộc sống xã hội tăng cao sẽ đi kèm với một số nhu cầu bắt đầu hình thành như trái cây không thuốc, không thải chất thải ra môi trường như nước bẩn, bao nilong,… Nhưng đi kèm với tất cả nhưng yêu cầu đó vẫn là giá của sản phẩm nông sản phải thấp, vừa với giá tiền.Những yêu cầu đó sẽ làm cho các đơn vị canh tác cũng như nông dân trở nên quá khó khăn khi không có giải pháp nào phù hợp cho việc này. May mắn thay, Khôi Thịnh có giải pháp cho bạn với sản phẩm Túi bọc trái cây tự hủy an toàn.

1. Bao bọc trái cây thực chất là gì?

Bao bọc trái cây thực chất là giấy Kraft, môt loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Đây được coi là loại giấy tái sinh khi có thể sử dụng nguyên vật liệu là giấy thải, từ đó giảm một lượng lớn giấy thải ra ngoài môi trường.Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.

2. Lợi ích khi sử dụng bao bọc trái cây:

– Phòng ngừa sự phá hoại của côn trùng, sâu hại như rệp, ong, sâu đục trái, nhện,…– Phòng tránh trái cây tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím, ánh nắng quá gắt từ mặt trời. Việc tiếp xúc trực tiếp như vầy có thể làm quả trở nên nứt và bị rám, quả bị bỏng. Từ đó giảm chất lượng của quả đi đáng kể.– Giúp bảo vệ quả trước các nấm bệnh, chiếc bao bọc trái cây sẽ như một lớp áo, lớp phòng vệ để tránh quả tiếp xúc với bất kì loại nấm, mầm bệnh nào có thể xâm hại.– Tạo tính thẩm mỹ cho nông sản: Việc có những trái đẹp, không một vết trầy, xước sẽ là mang lại một cái giá thu mua cực kì cao và rất dễ để bán cho thương lái. Cơ bản vì chất lượng sản phẩm tốt thì không ai lại từ chối không mua cả.– Không gây hại tới môi trường, đất: Việc sử dụng thuốc trừ sâu sẽ vô tình gây hại tới môi trường, đất. Trong thời gian ngắn có thể không thấy được tác hại nhưng sau một thời gian khi loại đất này đã ngấm dần vào đất thì thật sự là một thảm họa. Ngoài ra loại bao bọc trái cây này còn có thể tự phân huỷ, đảm bảo sẽ không hề có bất kì tác động xấu nào ảnh hưởng đến môi trường.

 

3. Mua túi bọc trái cây tự hủy an toàn ở đâu tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của Khôi Thịnh đến với sản phẩm của mình. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn – thượng đế của chúng tôi những sản phẩm chất lượng đi kèm với mức giá hợp lý nhất.Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… với khả năng tự phân huỷ, hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào tới môi trường, Trái Đất của chúng ta.Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *