Việc trồng trọt không bao giờ là dễ dàng khi các nông dân, người canh tác phải đối mặt với những vấn đề tác động, gây ảnh hưởng xấu đến sản lượng, chất lượng của nông sản. Những vấn đề có thể thấy ở đây là côn trùng hoặc các tác động khí hậu như nắng gắt, mưa gây quá nóng hoặc quá ẩm cho trái cây.

Hiểu được nỗi lo và những khó khăn của nông dân, Khôi Thịnh xin gửi tới sản phẩm Túi bọc trái cây cao cấp tự hủy, vừa bảo vệ nông sản vừa có khả năng tự huỷ giúp bảo vệ môi trường cực kì hiệu quả.

1. Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.
Đây được coi là loại giấy tái sinh khi có thể sử dụng nguyên vật liệu là giấy thải, từ đó giảm một lượng lớn giấy thải ra ngoài môi trường.

2. Đặc điểm của túi bọc trái cây tự huỷ chất lượng:

Chống ẩm, chống nước: Chúng ta thường nghĩ mưa sẽ tốt cho cây khi nó giúp thay ta tưới cây, giúp cây có nhiều nước nên cây sẽ dễ sống hơn. Nhưng thực sự không phải vậy, trong hạt mưa chứa những axit gây hại và bụi bẩn và nếu vào mùa mưa, việc trái tiếp xúc với quá nhiều nước mưa trong thời gian dài cộng với không khí nóng ẩm có thể gây úng trái, giảm chất lượng sản phẩm một cách đáng kể cũng như không an toàn khi bán cho khách hàng. Do đó, phải sử dụng loại bọc này để bảo vệ trái khỏi các tác động không tốt của nước mưa cũng như không khí nóng ẩm.

Chống côn trùng: Việc bọc trái cây bằng bọc cao cấp tự huỷ đang là một xu hướng vừa đơn giản, vừa tiết kiệm để có thể bảo vệ trái cây khỏi các tác động của các loại côn trùng nếu so với thuốc trừ sâu hoặc trồng trong nhà kính.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu: Việc không sử dụng bao bọc mà phun trực tiếp thuốc trừ sâu lên sản phẩm trái cây sẽ gây một tác động cực kì tiêu cực tới sản phẩm khi nó gây các bệnh cho khách hàng khi ăn vào như ung thư, ngộ độc,…. Ngoài ra việc sản phẩm trái cây nếu xét nghiệm có hàm lượng thuốc trừ sâu không có phép còn có thể bị phạt và mặt hàng phải bị tiêu huỷ. Gây tổn thất cực kì nặng nề cho nông dân cũng như đơn bị canh tác.

Khả năng tự huỷ: Đây là phần đặc biệt nhất khi túi bọc trái cây cao cấp có thể tự huỷ sau khi sử dụng xong, không gây ảnh hưởng bất kì điều gì tới môi trường cũng như đất trồng canh tác. Có thể nhìn ở thời gian gần doanh nghiệp có thể mất thêm tiền cho loại giấy này, nhưng nếu tính về lâu dài bạn đang tiết kiệm khá nhiều tiền cho việc bảo vệ môi trường cũng như đất canh tác của bạn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhiều vụ mùa về sau.

3. Khôi Thịnh là đơn vị cung cấp túi bọc trái cây rẻ và chất lượng nhất thị trường.

Khôi Thịnh tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp túi bọc trái cây chất lượng nhất thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy Kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.

Đặc biệt, với quá trình tự hủy sinh học, túi bọc trái cây cao cấp tự huỷ được các chủ nông trại, các chủ vườn trái cây yêu thích vì không chỉ giá thành rẻ, giải pháp bảo vệ trái cây an toàn và đơn giản mà lại còn bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa độc hại và ô nhiễm. Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,…

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *