Túi giấy bọc trái cây bền và rẻ

Trái cây tuy có một số loại có giá không hề dễ chịu một chút nào nhưng đó là giá mà các nhà bán lẻ bán cho khách hàng, người tiêu dùng chứ đó không là giá mà nông dân, người canh tác thực sự bán ra. Do đó việc nông dân, nhà canh tác phải tiết kiệm chi phí trồng trọt xuống mức thấp nhất sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Nhưng dân gian thường có câu “của rẻ là của ôi” nhưng có thực sự là như vậy không khi công nghệ ngày càng phát triển, các đơn vị thi công sản xuất cũng muốn cạnh tranh lẫn nhau nên mức giá sẽ càng ngày được hạ trong khi chất lượng lại tăng.

Khôi Thịnh chúng tôi xin hân hạnh là người bạn đồng hành cực kì tin cậy cho các đơn vị canh tác cũng như nông dân với sản phẩm Túi giấy bọc trái cây bền và rẻ.

1. Ưu điểm của túi bọc trái cây bền và rẻ:

 Bảo vệ nông sản: Chúng ta thường nghĩ cây phải được đặt ngoài trời khi có các tác động có lợi của môi trường như nắng, mưa. Nắng thì cây sẽ có thể quang hợp tốt còn mưa sẽ đỡ phải tưới cây. Nhưng thực tế không phải như vậy khi ngoài trời chứa rất nhiều bụi bẩn cũng như thường mang nhiều axit ăn mòn, gây hại cho sản phẩm trái cây. Không chỉ với tác động môi trường mà còn là tác động xấu do các loại côn trùng ăn trộm trái cây, với một lượng trái cây nhiều và san sát nhau sẽ là một thiên đường cho bọn côn trùng này phát triển và từ đó sẽ gây cực kì nhiều tiêu cực cho khu vườn của bạn.

Tiết kiệm chi phí: Việc tiết kiệm chi phí khi sản xuất, trồng trọt cũng như kinh doanh sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu khi đầu tư vào một thứ gì đó. Việc đầu tư một công cụ để bảo vệ sản phẩm trái cây trước các tác nhân gây hại cho sản lượng thì đây được coi là một biện pháp tiết kiệm bậc nhất khi có thể bảo vệ từng quả một với chỉ một túi giấy bọc đơn giản. Ngoài ra, loại túi này còn có thể tái sử dụng nhiều lần, tối đa hoá việc tiết kiệm chi phí của đơn vị canh tác.

Bền bỉ: Tuy là túi giấy nhưng sản phẩm có thể chịu được mọi tác động của môi trường và thậm chí còn có thể tái sử dụng cho các mùa vụ tiếp theo. Ngoài ra, do nguyên liệu sản xuất chính là giấy nên nếu không sử dụng đến nữa quý khách có thể đốt mà không hề gây bất kì tác động tiêu cực nào đến môi trường

Tối đa hoá sản lượng, chất lượng: Với tất cả các đặc điểm trên, ta có thể nói đây là phương án tối ưu nhất cho việc tối đa hoá sản lượng cũng như chất lượng đi kèm với đó là một phương án đầu tư cực kì lâu dài và tiết kiệm chi phí.

2. Sao túi bọc trái cây có thể tự phân huỷ được?

Túi giấy Kraft được coi là sự thay thế hoàn hảo cho các bọc nilon truyền thống khi loại bọc này tuy giá thành rẻ nhưng lại cực kì khó phân huỷ.

Giấy Kraft là loại vật liệu sử dụng chủ yếu là giấy làm từ gỗ. Do đó, nó có thể tự mình phân huỷ một cách rất là tự nhiên mà không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào đến thiên nhiên cũng như môi trường.

Khi kinh doanh, lợi nhuận tuy khá quan trọng nhưng đôi khi chũng ta phải nghĩ đến một lợi ích lâu dài, sức khoẻ của chúng ta, con em chúng ta. Càng nhiều doanh nghiệp sử dụng loại bọc giấy Kraft này thì nhu cầu sử dụng túi nhựa sẽ càng giảm. Với nhu cầu sử dụng bọc giấy Kraft càng tăng, sẽ càng có nhiều đơn vị thi công loại bọc này với chất lượng tốt hơn và giá sẽ càng cạnh tranh hơn, sẽ cực kì có lợi cho doanh nghiệp, môi trường và cả sức khoẻ của chúng ta ở hiện tại và tương lai.

3. Khôi Thịnh là đơn vị cung cấp túi bọc trái cây rẻ và bền bỉ theo thời gian:

Hiểu được những mong muốn của bạn về những khoảng đầu tư vừa dài lầu vừa hiệu quả, Khôi Thịnh ở đây để cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy Kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.

Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy Kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.