Việc bọc trái cây bằng các loại túi giấy, túi ni lông đang ngày càng được phổ biến khi mà việc này vừa giúp nông dân, chủ nông trại vừa đảm bảo được sản lượng cũng như chất lượng của nông sản, tránh thua lỗ cũng như tránh gây hại đến sức khỏe, môi trường.Túi giấy bọc trái cây chất lượng là loại sản phẩm đang được Khôi Thịnh sản xuất và cung cấp với những thứ ưu điểm vượt trội, cam kết sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo của nông dân, chủ trang trại.

 1. Túi giấy bọc trái cây là gì?

Túi bọc trái cây với cấu tạo hai lớp được làm từ 100% bột giấy từ gỗ. Mang lại độ bền cực kì cao và được sử dụng cực kì rộng rãi trong các vườn cây ăn quả và các trang trại. Ngoài ra, loại giấy này còn đặc biệt chống nước tốt.

2. Sử dụng túi giấy bọc trái cây trong những trường hợp nào?

Trước khi đóng bao: Trước khi thu hoạch, đóng bao để xuất hàng các nông dân hoặc các chủ trang trại nên cân nhắc việc bọc trái cây bằng túi giấy bọc trái cây để đảm bảo sản phẩm không bị hư hại khi sắp thu hoạch.Trái cây bị sâu bệnh: Việc bọc trái cây giúp kiểm soát triệt để các loại sâu bệnh có thể gây hại cho trái cây, nông sản,… Biến đổi của thời tiết: Với việc thời tiết càng ngày càng chuyển biến nhanh và khó lường, cây cối phần nào sẽ bị gây hại. Ngoài ra, mưa còn chứa axit gây hại do ô nhiễm không khí sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nông sản. Do đó, cần phải bao bọc kỹ cho nông sản bằng sản phẩm Túi giấy bọc trái cây chất lượng để giúp trái cây đạt chất lượng cũng như sản lượng tốt nhất.

3. Khôi Thịnh là đơn vị cung cấp túi bọc trái cây chất lượng nhất thị trường! 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy, Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *