Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thức ăn nhanh. Túi giấy thực phẩm là sản phẩm đang được các nhà cung cấp thức ăn nhanh lớn và nhỏ quan tâm. Nói đến ngành thức ăn nhanh, gà rán là món không thể thiếu trong danh sách món ăn nhanh nổi tiếng trong và ngoài nước. Dùng túi giấy đựng gà là giải pháp tối ưu để bảo quản món ăn này.

Gà rán là loại thực phẩm có nhiều dầu mỡ, cần ăn khi nóng nhưng rất được ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn. Vì vậy, các nhà cung cấp loại thực phẩm này luôn sử dụng túi giấy đựng gà để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Những lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng gà

Túi giấy kraft đựng thực phẩm rất được các nhà cung cấp nhỏ và lớn quan tâm. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thức ăn nhanh việc in ấn thương hiệu lên túi giấy ngày càng phổ biến hơn.

Thay vì trước kia dùng túi nylong độc hại thì ngày nay túi giấy là lựa chọn ưu tiên của các nhà cung cấp thực phẩm. Là chất liệu từ giấy thiên nhiên túi giấy kraft rất thân thiện cho người tiêu dùng.

Đặc tính nhẹ, bền, dễ phân huỷ túi giấy dùng để đựng thực phẩm rất tốt để bảo quản thức ăn an toàn và tiện lợi. Đảm bảo sức khoẻ cho con người. In ấn Khôi Thịnh cam kết đem lại dịch vụ tốt và chát lượng luôn đặc lên hàng đầu.

Túi giấy đựng gà góp phần bảo vệ môi trường

Nguyên liệu được chế tạo 100% gỗ tự nhiên không qua háo chất tẩy rửa. Không chứa các nguyên tố hoá học độc hại . Thực phẩm bên trong cũng sẽ không bị làm bẩn vì các nguyên tố không lành. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc tính vượt trội dễ phân huỷ khi không sử dụng góp phần giảm thiểu chất thải độc hại ra môi trường. Mang lại hiệu quả to lớn đến môi trường sống.

Bảo quản thức ăn tốt hơn

Khả năng bảo quản thực phẩm một cách an toàn và lâu dài của túi giấy hiện nay. Túi giấy còn có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng khỏi ánh nắng mặt trời. Tốt hơn so với các loại túi nylon trên thị trường.

So với chi phí để in một số loại bao bì hiện nay. Thì chi phí in túi giấy được xếp vào loại khá rẻ và phải chăng. Với chi phí đó thì người dùng cũng có thể tái chế lại để sử dụng nhiều lần, có thể lên đến 10 lần. Ngày nay, các bạn có thể thấy túi giấy kraft là một hình ảnh khá quen thuộc. Tại các tiệm cafe, tiệm chè hay tiệm bánh mì, tiệm gà rán, các tiệm đồ ăn nhanh.

Xem thêm: https://khoithinh.com.vn/tai-sao-nen-chon-tui-giay-dung-thuoc/

Cơ sở in ấn túi giấy đựng gà giá tốt

Khôi Thịnh hiện đang phục vụ khách hàng có nhu cầu in túi giấy thực phẩm giá rẻ trên khắp cả nước. Tiêu chí “In nhanh – Giá Rẻ – Mẫu mã đẹp”. Bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in túi giấy chất lượng cao tại Khôi Thịnh.

Bạn đang phân vân về chất liệu? Giá thành? Quy cách? . Hãy Liên Hệ ngay Để được tư vấn in hộp giấy giá rẻ nhất.

⇒ Email: info@khoithinh.com.vn

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh qua số:

⇒ Điện thoại:  0908.909.677-0937.776.516

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: khoithinh.com.vn

Fanpage: @khoithinh.com.vn
Gmaps: @tuigiaykhoithinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *