Túi giấy thực phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trong thời buổi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được quan tâm.

Vậy, nên sử dụng loại giấy gì? Mua ở đâu an toàn và giá tốt? Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu nhược điểm của giấy thực phẩm cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Khôi Thịnh chuyên cung cấp bao bì giấy thực phẩm. Được chế tạo từ nguyên liệu giấy Kraft. Tất cả nguyên liệu tại đây đều được chứng nhận đạt chuẩn FDA.

hamburger_st

Hamburger là loại thức ăn nhanh rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước. Vấn đề bảo quản thức ăn, sử dụng túi giấy đóng gói sản phẩm góp phần làm tăng giá trị thương hiệu cho chiếc bánh.

Nguyên liệu đóng gói không thể không nhắc đến túi giấy kraft. Túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft ngày càng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, mỹ phẩm, dược phẩm…

Ưu điểm điển hình của bao bì kraft là có ưu điểm dai bền, chịu được mài mòn tốt và có khả năng hút thấm ẩm cao, thân thiện với môi trường.

Túi giấy đựng Hamburger_Khôi Thịnh

Công Ty Khôi Thịnh chuyên sản xuất các loại túi giấy kraft chất lượng. In ấn và thiết kế theo yêu cầu đặt hàng. Thiết kế độc đáo, sản xuất chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Xem thêm: https://khoithinh.com.vn/san-pham/tui-giay-thuc-pham-m08/

 Liên hệ ngay Công Ty TNHH Khôi Thịnh:
Hotline: 0908.909.677-0937.776.516
Email: info@khoithinh.com.vn
Web:khoithinh.com.vn
Fanpage: @khoithinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *