Dạo gần đây, Giấy Kraft nói chung và túi giấy kraft bọc trái cây nói riêng đang dần trở nên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam bởi những đặc tính hay ho cũng như ứng dụng tuyệt vời trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

HIểu được điều đó, Công ty TNHH Khôi Thịnh hân hạnh mang đến bạn sản phẩm Túi giấy kraft bọc trái cây chất lượng và những thông tin xung quanh sản phẩm này để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

1. Giấy Kraft là gì?

Túi kraft là loại túi được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói, làm bao bì. Túi Kraft được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm bởi một quy trình nghiền bột tên là Kraft. Giấy Kraft hay còn có thể gọi là “giấy xi măng” bởi trong quá khứ, loại bao giấy này thường được sử dụng trong việc đựng xi măng hoặc các nguyên vật liệu xây dựng.

2. Túi giấy Kraft bọc trái cây thân thiện với môi trường:

Túi giấy Kraft được coi là một sự thay thế không thể tuyệt vời cho những chiếc túi nhựa truyền thống. Do được hình thành từ gỗ xay và ép nên hoàn toàn có thể không mang bất kì yếu tố sinh học nào, thậm chí loại túi giấy này có thể dễ dàng phân huỷ trong điều kiện môi trường. Từ đó sẽ không gây hại bất kì điều gì tới thiên nhiên cũng như sức khoẻ con người.

Vấn đề bảo vệ môi trường, hệ sinh thái đang là một việc đang được quan tâm hơn cả. Do đó, sẽ thật tuyệt vời khi các nông trại, đơn vị trồng trọt, bán các sản phẩm trái cây, hoa quả sử dụng loại túi giấy kraft này thay thế cho túi ni lông truyền thống có phải không nào?

3. Mua Túi Giấy Kraft bọc trái cây ở đâu chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy, Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.

Đặc biệt, với quá trình tự hủy sinh học, túi giấy bọc trái cây được các chủ nông trại, các chủ vườn trái cây yêu thích vì không chỉ giá thành rẻ, giải pháp bảo vệ trái cây an toàn và đơn giản mà lại còn bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa độc hại và ô nhiễm.

Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *