Khi bạn đi shopping ở bất kì của hàng của thương hiệu nào, bạn cũng sẽ dễ dàng trông thấy và được shop đựng những sản phẩm mà bạn mua vào trong một chiếc túi. Đó là “văn hoá” từ lâu bởi những chiếc túi ngoài công dụng đựng và bảo vệ sản phẩm còn tiện lợi cho việc cầm, xách, treo,… của khách hàng. Những chiếc túi giấy shopping ngày càng được ưa chuộng và cải tiến, và đặc biệt là những chiếc túi làm từ chất liệu giấy đang được nhiều cửa hàng ưa chọn. Vậy bạn có biết những chiếc túi giấy shopping đó được làm từ chất liệu giấy gì không? Cùng Khôi Thịnh tìm hiểu nhé!

#1. Túi giấy Couches

Giấy Couches là loại giấy được tráng phủ từ cao lanh hoặc một số vật liệu tương đương khác. Mặt giấy phẳng và rất mượt, có độ bóng bề mặt. Loại giấy này có độ chắn sáng tốt, hấp thụ mực tốt. Túi giấy shopping sản xuất từ giấy này thường dùng đựng đồ trang sức hoặc mỹ phẩm cao cấp.

tui-shoping-duoc-lam-tu-chat-lieu-gi-khoithinh2
Giấy couche có độ bóng, phẳng và rất mượt

#2. Túi giấy Duplex

Giấy Duplex có hai mặt giấy khác nhau, được sản xuất bằng cách ép hai lớp giấy lại với nhau. Một mặt giấy có màu trắng và được tráng láng, có độ bóng mịn cao, bám mực tốt. Mặt còn lại có màu tối tương tự như giấy bồi. Túi giấy làm từ giấy duplex khá dày, thường là các loại túi có kích thước lớn.

#3. Túi làm từ giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy có màu trắng ngà hoặc trắng sáng đặc trưng. Những chiếc túi làm từ giấy ivory sẽ có đặc trưng là được xử lý qua máy móc hiện đại, có chất lượng cao, dày cứng và khá bền, có độ đàn hồi khá tốt. Một mặt có độ sáng bóng và min do được cán láng, mặt còn lại hơi sần sùi và có màu trắng nhám. Các cửa hàng thực phẩm, dược mỹ phẩm thường hay sử dụng loại túi giấy shopping này.

tui-shoping-duoc-lam-tu-chat-lieu-gi-khoithinh
Chất liêu giấy ivory có màu trắng ngà và nhám một mặt

#4. Túi giấy Ford

Giấy Ford được làm từ bột giấy được xử lý hoá nghiền nến khó bị ố vàng. Loại giấy này có bề mặt khá mịn, không chói và giữ màu tốt bởi không có lớp tráng phủ. 

#5. Túi giấy Kraft thông minh

Đây là loại giấy khá đặc biệt và được nhiều đơn vị lựa chọn. Giấy Kraft được làm từ bột giấy hoá học của gỗ mềm. Giấy Kraft có khả năng phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên với khả năng tái chế là 100%, cực kì an toàn với môi trường. Túi giấy Kraft thường có các sắc độ màu nâu vàng, nâu đen, hay được tẩy thành màu kem, trắng ngà,… 

Loại túi này thường có màu truyền thống tự nhiên là màu vàng. Tùy vào phần trăm thành phần khác nhau mà màu tự nhiên thường thấy tùy sắc độ nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Giấy Kraft có đặc tính bền, dẻo dai, bắt mực chống thấm tốt. Có thể ép kim, dập nổi lên bề mặt giấy nên việc in ấn các họa tiết lên giấy được thực hiện khá dễ dàng.

tui-shoping-duoc-lam-tu-chat-lieu-gi-khoithinh
Túi làm từ giáy kraft có mày vàng nâu và thân thiện với môi trường

Nơi in ấn túi giấy shopping uy tín

Khôi Thịnh là đơn vị in và sản xuất các loại túi giấy shopping và nhiều loại túi giấy kraft khác, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Các nguyên liệu giấy, mực và keo của chúng tôi được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn. 

Khôi Thịnh rất hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, mong muốn cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *