Bảo vệ môi trường đang là vấn đề được đa số mọi người quan tâm và đang dần trở thành một xu hướng kinh doanh khá hay khi các hãng đang dần nói với khách hàng rằng việc họ kinh doanh không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Những hãng quan tâm tới vấn đề môi trường này rất thường được quan tâm và ủng hộ bởi đông đảo người tiêu dùng vì thật sự đó là một việc tốt, nên làm. Do đó, để bảo vệ môi trường cũng như có lợi thế cạnh tranh của bạn so với đối thủ, bạn nên đầu tư cho mình sản phẩm Túi Kraft bọc trái cây tự hủy mà Khôi Thịnh đang cung cấp.

1. Làm sao để bọc tự phân huỷ được?

Túi giấy Kraft được coi là sự thay thế hoàn hảo cho các bọc nilon truyền thống khi loại bọc này tuy giá thành rẻ nhưng lại cực kì khó phân huỷ.

Giấy Kraft là loại vật liệu sử dụng chủ yếu là giấy làm từ gỗ. Do đó, nó có thể tự mình phân huỷ một cách rất là tự nhiên mà không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào đến thiên nhiên cũng như môi trường.

Khi kinh doanh, lợi nhuận tuy khá quan trọng nhưng đôi khi chũng ta phải nghĩ đến một lợi ích lâu dài, sức khoẻ của chúng ta, con em chúng ta. Càng nhiều doanh nghiệp sử dụng loại bọc giấy Kraft này thì nhu cầu sử dụng túi nhựa sẽ càng giảm. Với nhu cầu sử dụng bọc giấy Kraft càng tăng, sẽ càng có nhiều đơn vị thi công loại bọc này với chất lượng tốt hơn và giá sẽ càng cạnh tranh hơn, sẽ cực kì có lợi cho doanh nghiệp, môi trường và cả sức khoẻ của chúng ta ở hiện tại và tương lai.

2. Sẽ như nào nếu không áp dụng Túi bọc trái cây?

Mùa màng thất thu: Việc các loại côn trùng như Sâu đục Quả, Ruồi Vàng tấn công trái cây sẽ khiến sản lượng giảm đi đáng kể. Chưa kể tới việc với nguồn thức ăn dồi dào, chúng có thể sinh nở thêm rất nhiều và tấn công mạnh vào khu vườn bạn và mọi công sức trồng trọt của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

Chất lượng sản phẩm kém: Với việc để trái cây chịu các tác động trực tiếp từ môi trường như mưa, nắng gắt sẽ một phần nào đó giảm chất lượng của sản phẩm đi rất đáng kể. Chất lượng sản phẩm kém sẽ đi kèm với đó là việc buôn lái siết giá hoặc từ chối thu mua sản phẩm và việc này sẽ gây hại cực kì lớn khi sản phẩm phải bán với mức giá thấp hoặc tiêu huỷ.

Trái cây tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu: Việc không sử dụng loại túi bao bọc trái cây nhưng vẫn muốn đảm bảo trái cây không bị hư hại cho côn trùng. Các đơn vị canh tác cũng như nông dân phải bắt buộc sử dụng các loại thuốc trừ sâu mà có thể họ không biết rằng đây là một tác nhân cực kì độc hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Không những gây hại tới sức khoẻ người tiêu dùng, đây còn là loại thuốc bị cấm, hạn chế sử dụng và nếu đơn vị canh tác sử dụng liều lượng không phù hợp nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt theo pháp luật và mọi câu đều phải tiêu huỷ. Từ đó mang lại một hậu quả cực kì nghiêm trọng cho cả người nông dân lẫn người tiêu dùng.

3. Hãy tin tưởng và đến với Khôi Thịnh chúng tôi!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy, Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.

Ngoài túi Kraft bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *