Mỗi năm, có biết bao nhiêu nông dân, chủ trang trại chết đứng vì sự tấn công mùa màn của môi trường cũng như các loại côn trùng. Một số nông dân đã đầu tư cho mình những lồng kính hoặc nhà trồng cây nhưng việc này rất khó khăn và lượng đầu tư lớn ( thứ không phải ai cũng dám đầu tư).Chúng tôi – Công ty TNHH Khôi Thịnh có một giải pháp hợp lý về cả công năng lẫn giá thành cho bạn đó là Túi kraft tráng parafin bọc trái cây. Là một giải pháp vừa tốt cho bạn, vừa tốt cho cả sức khoẻ của khách hàng. 

1. Định nghĩa giấy Kraft tráng Parafin:

Giấy tráng Parafin hay còn được gọi với cái tên thân thuộc hơn là giấy sáp, giấy nến. Loại giấy này được tram qua một lớp sáp có khả năng chống dính, chống dầu và đặc biệt là chống nước cực kì hiệu quả.Giấy Kraft tráng Parafin sẽ là một sự lựa chọn cực kì hiệu quả cho các chủ nông trại, việc trồng trọt hoặc trong một số lĩnh vực khác như đóng gói sản phẩm, dịch vụ. nhà hàng,…

2. Một số ưu điểm của sản phẩm giấy Kraft tráng Parafin:

– Chống thấm: chống nước: Với Parafin, sản phẩm có thể chống được nước, ẩm cực kì hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không phải sợ hoặc lo lắng sản phẩm trái cây của mình bị ẩm hoặc bị thấm nước mưa – thứ có thể mang những chất độc hại lại cho cây. Ngoài ra với việc chống thấm chống nước, trái cây cũng có thể tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu,…– Bảo vệ môi trường: Đây là loại túi có thể tái chế hoặc sử dụng được nhiều lần, do đó việc sử dụng loại túi này cực kì tiết kiệm và ít lượng rác thải ra môi trường. Ngoài ra việc sử dụng túi này cũng hạn chế được lượng thuốc trừ sâu được phun ra, bảo vệ cực kì tốt cho đất canh tác.– Bảo vệ trái cây: Đây là mục đích của loại giấy Kraft tráng Parafin này khi có thể bọc quanh trái cây, hoa quả bảo vệ hoàn toàn trái cây tiếp xúc với các độc hại bên ngoài như côn trùng, khói bụi, axit từ nước mưa,….

3. Mua Túi Kraft tráng Parafin bọc trái cây ở đâu tốt?

Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa có chất lượng tốt nhất thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi giấy,. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.Đặc biệt, với quá trình tự hủy sinh học, túi giấy tráng parafin bọc trái cây được các chủ nông trại, các chủ vườn trái cây yêu thích vì không chỉ giá thành rẻ, giải pháp bảo vệ trái cây an toàn và đơn giản mà lại còn bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa độc hại và ô nhiễm.Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *