Túi tự hủy sinh học bọc trái cây

Ai cũng nghĩ trồng trọt rất đơn giản khi chỉ cần bón phân, gieo hạt và tưới cây rồi chờ đợi cây đơm hoa kết trái. Nhưng thực tế không phải như vậy khi nông dân thường có quá nhiều nỗi lo, lo về thời tiết, côn trùng có thể huỷ hoại mùa màng bất cứ lúc nào.

Vốn dĩ nông dân không có quá nhiều công nghệ, nghiên cứu cũng như nguồn vốn đề đầu tư vào những khu canh tác nhà kính,… Do đó chỉ có một giải pháp duy nhất để chống chọi với điều là đó là sử dụng Túi tự hủy sinh học bọc trái cây.

1. Định nghĩa túi tự huỷ sinh học bọc trái cây?

Đây được coi là loại giấy tái sinh khi có thể sử dụng nguyên vật liệu là giấy thải, từ đó giảm một lượng lớn giấy thải ra ngoài môi trường.

Túi tự hủy sinh học bọc trái cây hay còn được gọi là giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.

2. Sẽ như nào nếu không áp dụng Túi bọc trái cây?

– Mùa màng thất thu: Việc các loại côn trùng như Sâu đục Quả, Ruồi Vàng tấn công trái cây sẽ khiến sản lượng giảm đi đáng kể. Chưa kể tới việc với nguồn thức ăn dồi dào, chúng có thể sinh nở thêm rất nhiều và tấn công mạnh vào khu vườn bạn và mọi công sức trồng trọt của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

– Chất lượng sản phẩm kém: Với việc để trái cây chịu các tác động trực tiếp từ môi trường như mưa, nắng gắt sẽ một phần nào đó giảm chất lượng của sản phẩm đi rất đáng kể. Chất lượng sản phẩm kém sẽ đi kèm với đó là việc buôn lái siết giá hoặc từ chối thu mua sản phẩm và việc này sẽ gây hại cực kì lớn khi sản phẩm phải bán với mức giá thấp hoặc tiêu huỷ.

– Trái cây tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu: Việc không sử dụng loại túi bao bọc trái cây nhưng vẫn muốn đảm bảo trái cây không bị hư hại cho côn trùng. Các đơn vị canh tác cũng như nông dân phải bắt buộc sử dụng các loại thuốc trừ sâu mà có thể họ không biết rằng đây là một tác nhân cực kì độc hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Không những gây hại tới sức khoẻ người tiêu dùng, đây còn là loại thuốc bị cấm, hạn chế sử dụng và nếu đơn vị canh tác sử dụng liều lượng không phù hợp nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt theo pháp luật và mọi câu đều phải tiêu huỷ. Từ đó mang lại một hậu quả cực kì nghiêm trọng cho cả người nông dân lẫn người tiêu dùng.

3. Khôi Thịnh ở đây để giúp bạn!

Hiểu được những hậu quả khi không sử dụng Túi tự huỷ sinh học bọc trái cây, chúng tôi – Khôi Thịnh tự hào là địa chỉ cung cấp túi bọc trái cây vừa rẻ lại vừa chất lượng vừa lại có thể tự phân huỷ được.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu giấy kraft, mực và keo được kiểm định bởi FDA, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đạt chuẩn VSATTP bởi Trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn.

Ngoài túi bọc trái cây, chúng tôi còn nhận thiết kế túi giấy kraft, túi giấy shopping, túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh,…

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận vô số ưu đãi nhé. Đội ngũ Khôi Thịnh hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, cùng bạn tạo nên các sản phẩm bao bì chất lượng và bắt mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.