Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KHÔI THỊNH

Công ty TNHH Khôi Thịnh thành lập vào tháng 11 năm 2017 tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và chính thức đi vào hoạt động sản xuất vào năm 2018, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì giấy sử dụng một lần như túi giấy, túi giấy shopping, khay hộp giấy, khay nhôm, được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, thức ăn nhanh, bánh kẹo. Ngoài ra còn có các loại bao bì giấy bọc trái cây sử dụng cho ngành nông nghiệp trồng trọt.
Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ”, Khôi Thịnh luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện hệ thống quản lý, đội ngũ chăm sóc khách hàng, cẩn thận trong kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường, có thể tái chế và phân hủy dễ dàng, bao bì thực phẩm được kiểm định bởi FDA đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng, Khôi Thịnh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng miền Nam và toàn quốc, khẳng định vị thế, uy tín của công ty trong ngành sản xuất bao bì Việt Nam.
THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế của bao bì giấy Khôi Thịnh tập trung vào sự tinh tế và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể được tùy chỉnh với logo, thông tin sản phẩm và các yếu tố thiết kế khác, tạo nên một dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Để tạo nên thương hiệu ngoài việc quảng bá sản phẩm thì khâu bao bì sản phẩm cũng làm cho khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng đồng hành theo đó là bao bì đóng gói sản phẩm đẹp mắt là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. Khôi Thịnh rất hân hạnh là đơn vị đóng góp vào giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì sáng tạo - độc quyền
Thiết kế bao bì sáng tạo - độc quyền

Mẫu mã, kích thước đa dạng, tính thẩm mỹ cao
Mẫu mã, kích thước đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Thời gian nhanh chóng
Thời gian nhanh chóng

Đảm bảo giá cả cạnh tranh so với thị trường
Đảm bảo giá cả cạnh tranh so với thị trường